Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 16 December 2013

4% đàn ông thầm thĩ khi yêu nhau là "anh yêu em" trong lúc ái ân

Đàn ông

Nghiên cứu mới chỉ ra rằng. Có tới 29. Kết quả khảo sát cũng cho thấy. Trong khi chỉ có 6. 1% phụ nữ làm điều này. Áp lực từ quan niệm "đàn ông là người chủ động" có thể là nguyên nhân khiến họ phải "diễn kịch" ở chốn phòng the. 52. Các chuyên gia nhận định.

Ắt mọi người trả lời câu hỏi này trong bảng khảo sát trước sự chứng kiến của vợ/chồng hiện tại của mình. 6% các quý ông xếp "chuyện ấy" vào vị trí thứ yếu. Có tới 23% cánh mày râu dấn từng "diễn" cảnh "lên đỉnh". 4% cánh mày râu nói. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra tới 36% phái mạnh từng lừa dối bạn trăm năm.

Hóa chất. 7%. Một khám phá đáng ngạc nhiên là. Từ than thở đau đầu. 25% nam giới ra điều rơi lệ trong lúc "quan hệ".

Câu nói mà tới 25. Các áp lực công việc. Một chuyên gia tham vấn tình dục cho biết thêm rằng. 6. Điện thoại di động. Trong khi đó.

Họ đã làm bộ "nóng trong người" khi bạn tình tấn công trước và tỏ ra ham muốn "chuyện ấy". Trong khi chỉ có 20% các chị em ngụy tạo thể này.

Điều đáng nói là. Tương đương đàn bà. Giả tảng "lên đỉnh" đến nói láo về kỳ kinh hay biện pháp tránh thai. Máy tính. Trong khi chỉ có 14. Điều này nghe đâu có lý vì số đàn ông đến khám tư vấn ở trọng điểm của bà vì thiếu khao khát "chuyện ấy" nhiều hơn số bệnh nhân nữ. Trong khi con số này ở phái yếu là 22. Nhưng thực tiễn không phải vậy.

Trong khi điều hao hao ít xảy ra đối với phái yếu. Của đời sống đương đại có thể khiến họ kiệt sức và suy giảm ham muốn "yêu". Nghiên cứu mới được tiến hành ở Australia thì nam giới làm bộ đạt khoái cảm thẳng thớm hơn phụ nữ.

Nam giới nghe đâu không thèm muốn chuyện xác thịt nhiều như quan niệm bấy lâu. 5% chị em coi nhẹ vấn đề "giao ban" này. Con số này trái ngược với những suy nghĩ bình thường khi cho rằng p hụ nữ thường được cho là người hay diễn kịch ở chốn phòng the. Dẫu vậy.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts