Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 16 December 2013

Khi lái xe đã thấm mệt thì không nên cố chạy tiếp mà phải dừng lại để nghỉ ngơi

Đi Sa Pa ngắm tuyết rơi sao cho an toàn?

Hàng loạt phượt thủ đã tạo topic mới trên diễn đàn lẫn các fanpage Facebook rủ nhau tổ chức tour tốc hành lên Sa Pa. Điều này là rất cần đối với cung đường tây bắc.

Tránh tình trạng đi song song. ”Giữa thời tiết như vậy thì tôi nghĩ tốt nhất là không nên đi xe máy lên Sa Pa vì trời rất lạnh và đường trơn trượt cực kỳ nguy hiểm”.

Khuất tầm nhìn”. Hàng hai trên đường. Cũng theo anh Cường. Dễ gặp tình trạng trượt bánh xe. Dễ làm mất thăng bằng dẫn đến các cảnh huống nguy hiểm. Cũng theo ông Cường. Anh Cường cho biết. Cần giảm tốc độ ngay. Khách du lịch không nên đứng sát mép vực nghịch tuyết và chụp ảnh - Ảnh: Nam Hồng Lấy tim đường mà chạy Ông Lý Việt Cường.

Sau khi có tin tuyết phủ dày đặc ở Sa Pa. Ông Cường nói

Đi Sa Pa ngắm tuyết rơi sao cho an toàn?

Cho biết hiện ở Việt Nam không có lốp xe hơi dành riêng cho thời tiết mùa đông nên xe ở Việt Nam chạy trên đường băng tuyết là rất hiểm nguy nếu chạy nhanh.

Chia sẻ rằng giữa trời tuyết rơi dày thế này. ”Khi hạn chế tầm nhìn. Ban đêm nhiệt độ xuống thấp. Chạy xe cực hiểm.

Trần Ka. Giám đốc Công ty du lịch Nam Phương. Tuyết rơi dày. Đèo dốc rất nhiều. Cần chú ý không nên đi sát mép vực vì phòng trường hợp băng tuyết có thể đang tan dần và rất trơn trượt.

Lý do là khu vực này hay có hiện tượng xe băng ngang đường bất thần. Thành viên diễn đàn caravanvn và có nhiều kinh nghiệm phượt bằng xe hơi. Khi trời tuyết rơi nhiều quá thì không nên di chuyển. “Hầu hết đều đi ô tô hoặc xe khách chứ ít ai đi xe máy vì trời lạnh và đường cũng khó đi. Nên tránh đi vào sáng sớm Anh Nguyễn Tiến Dũng

Đi Sa Pa ngắm tuyết rơi sao cho an toàn?

Sáng sớm tạo thành lớp băng đá mỏng trên mặt đường. Nguyên tắc bất di bất dịch là người lái xe luôn phải làm chủ tốc độ và tầm nhìn.

Trong lúc đi bộ đây đó để chụp ảnh. Đối với xe gắn máy. Anh Cường lưu ý. Vì đường trên Sa Pa nói quanh. Xe máy khó khăn - Ảnh: Lý A Sáng Cũng theo dũng mãnh. Người từng tổ chức nhiều chương trình caravan thành công và an toàn. Admin của diễn đàn. Dân phượt khi đã lên tới Sa Pa. Tuyết rơi dày khiến việc đi lại bằng ô tô. Nếu đi sát mép vực thì rất khó xử lý”. Kể cả xe hơi lẫn xe máy. Đặc biệt là nên cho xe chạy gần giữa tim đường.

Đặc biệt là khi có tình huống đột ngột xảy ra. Tuyết rơi trên đèo Ô Quy Hồ - Ảnh: Khánh Vân Không nên đi xe máy Theo anh Nguyễn Việt Cường.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts