Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 25 December 2013

Người bệnh nhân cảm ơn anh và kể cho tôi nghe anh đã cứu họ như thế nào (sau này tôi mới biết người ở bệnh viện là bạn của anh – họ đóng kịch quá khéo)

Kẻ đạo diễn lừa tình hoàn hảo

Rời khỏi bệnh viện anh nói còn sớm muốn trở tôi đi chơi nhưng vì là lần đầu gặp nên tôi hơi ngại. Sáng hôm sau anh vẫn trở tôi về. Tôi cứ đắm chìm dần trong đôi mắt và tiếng nhạc của anh. Tôi đã đồng ý đi cùng anh nhưng là giữa tuần chúng tôi phải đi tối.

Anh tiếp lời "Em thấy không. Một quán cà phê ở gần trường đại học. Sau đó anh đã ngồi ở quán nước gần nhà để phá hoang thông báo về tôi). Và rồi tôi cứ đợi. Anh tiến lại gần nói gì đó rồi mang guitar chơi cho tôi nghe bài nhạc rất lạ và bài hát đó do chính anh sáng tác. Không ngờ 29 tuổi đầu. Tôi đắm chìm dần rồi nhẹ nhàng trao đời con gái cho anh. Đồ Sơn mùa đông thật vắng cái yên tĩnh của sóng biển cũng êm dịu lạ lùng.

Anh nói đang làm nhà nước và cách trò chuyện quá khéo khiến tôi bị suýt theo. Thấy thương anh tôi nói " Mình ngủ chung giường nhưng đảo tình đầu". Cái kết luận đó đáng để tôi ngẫm khi anh xem cho tôi mọi thứ đều đúng. Anh cầm một đồng tiền và biến thành giấy. Đã trễ hẹn 5 phút anh chưa tới. Dắt xe một đoạn anh nói " hiện giờ không thể về được trời lại lạnh nữa mình thuê nhà nghỉ ở tạm vậy.

Anh nói làm người giúp được ai cái gì thì nên giúp khiến tôi thấy thán phục anh - một người biết quan tâm người khác. Đây là lần trước hết tôi ngủ với đàn ông. Tôi nhìn vào mắt anh và không hiểu sao lúc đó tôi lại gật đầu có lẽ tôi không có sự lựa chọn và điều quan trọng hơn là tôi tin anh.

Trời cũng muộn đầy tớ về. Với đôi chút sắc hơn người làm vốn tôi đã quá kiêu kỳ để tới khi những chàng trai theo đuổi tôi dần sờn và rồi họ cũng dần bỏ cuộc. Em tin anh không?". Thật lạ thay cánh hoa là số lẻ (sau này tôi mới biết loài hoa xuyến chi ấy bông nào cũng 5 cánh phải chăng tôi quá thơ ngây).

Vừa đi anh vừa kể những câu chuyện cười và đọc cho tôi nghe những bài thơ rất hay anh viết. Lục tìm trong danh bạ điện thoại số bạn trai đã cạn kiệt tôi quyết định lên các trang tìm bạn bốn phương.

Tình thực cờ khi người tôi quen là anh - người cùng quê Hải Phòng (sau này tôi mới biết anh lừa dối). Anh gọi cà phê lên phòng uống với lý do đó là nếp trước khi ngủ của anh.

Anh cho tôi chọn địa điểm. Và 5 ngày sau anh điện thoại cho tôi nói người anh cứu nay ra viện và muốn gặp anh để cảm ơn. Vừa sợ vừa lo nhưng lại thấy ấm áp lạ thường.

Anh chở tôi một đoạn thì sực nhớ xe sắp hết xăng chúng tôi tìm cột xăng nhưng đã muộn. Rồi anh bắt đầu chuyển đề tài xem bói cho tôi. Chỉ để nói cho lại gan khi anh đã bắt tôi đợi. Tuổi thanh xuân tôi luôn nhạt thếch với những gì mình đã có. Tôi tròn mắt sửng sốt. Tôi đến bệnh viện cùng anh.

Tôi vẫn bị một chàng trai 25 tuổi lừa dối và trở thành một diễn viên bất đắc dĩ trong vở kịch đạo diễn quá xuất sắc. 29 tuổi đầu tôi chưa gặp một chàng trai lãng tử nào lại nhiều tài tới vậy. Có nhẽ anh quá tài và thật tình tôi chưa thấy một người đàn ông nào khéo tới vậy (sau này tôi mới biết người mang guitar là một anh bạn mà anh đã bố trí ở đó). "Nếu cánh hoa là số lẻ em đi cùng anh là số chẵn thì mình sẽ về ".

Đích thực tôi thấy anh quá khéo. Cuộc sống tiền đâu phải là cả thảy nó chỉ là một tờ giấy nếu ta nhìn giác độ nào đó". Chúng tôi quyết định hò hẹn. Anh chở tôi ra Đồ Sơn giữa cái lạnh tê người. Điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Anh rót vào tai tôi những lời đường mật và những mộng ảo ngày mai. Anh nói " Em có thích xem ảo thuật không?". Chừng như cái không gian ấy làm chúng tôi xích lại gần nhau hơn.

Anh xem rất chuẩn nhất là chuyện gia đình tôi. Anh dẫn tôi đi gặp một người thanh niên đang ngồi ghế đá bệnh viện với chiếc tay còn băng dối. Chuyện tôi học gì và lớn lên như thế nào (anh đã điều tra tôi khi theo tôi về nhà). Tối đó 9h anh gọi điện tôi vẫn nghe máy. Ghế đá cạnh bên có một chàng trai ngồi cô đơn với tiếng guitar buồn rầu.

Tôi nói thuê hai phòng nhưng khi vào anh lại thuê một phòng có hai giường. Tới tối anh điện cho tôi và nói cả thảy sự thật.

Tôi đã òa khóc khi nhận ra học phí quá cao chỉ vì tin vào những lời đường mật. 12h anh chẳng thể ngủ được vì chiếc đệm đã ướt. Khi học xong đại học tôi lao đầu vào công việc tới khi 29 tuổi xuân tôi mới bàng hoàng nhận ra mình cần gấp một tấm chồng. Những dòng tâm can rất thật tình về những gì anh đang nghĩ và sẽ làm. Sau những cuộc điện thoại qua lại. Nhưng nhấc máy lên tôi đã mềm lòng khi nghe anh tả anh gặp một vụ tai nạn giữa đường anh đã đưa người ta tới bệnh viện nên không thể gặp tôi.

Tuốt tuột đã qua như một cơn mơ nhưng mọi thứ với tôi còn quá hoảng loạn (Ảnh minh họa) Tôi thấy khâm phục và quý anh hơn vì là một chàng trai kiêu dũng. Anh kết luận tôi và anh có duyên phu thê.

Cuộc hành trình cọc đi tìm trâu có lẽ bắt đầu từ đây. Rồi cũng chẳng biết từ khi nào chúng tôi lại ôm nhau ngủ. Anh còn là một người rất giỏi võ khi đã biểu diễn cho tôi xem có lẽ tiếng sét tình đang rạo rực trong tôi. Anh bảo "Vậy để duyên trời quyết định đi em".

30 phút trôi đi cốc cà phê cũng nguội dần theo sự phấn khởi mong đợi. Nhưng tôi tin rồi sẽ có một ngày anh sẽ là diễn viên của một thảm kịch mà anh không phải là đạo diễn… Đời mà anh! Xem thêm các bài viết liên can: Không rõ đã trao thân cho ai Dại dột trao thân cho gã Sở Khanh Mối tình nào tôi cũng dại dột trao thân Trao thân tuổi 17 và thảm kịch màng trinh giả.

Anh hái một bông hoa ven đường. Tôi cũng nhâm nhi cùng anh dẫu biết rằng thứ đó sẽ làm tôi mất ngủ nhưng không hiểu sao cả cốc cà phê lại đổ hết ra giường anh (sau này tôi mới biết anh cố tình làm đổ). Tôi nghĩ như thế cũng đủ an toàn. Những câu chuyện cười anh kể. Anh nói anh cũng 30 rồi mà chưa lấy vợ vì anh muốn trải nghiệm thế cục nhưng có nhẽ bây giờ anh cần một chốn dừng chân.

Tôi lẳng lặng ra về và nghĩ mình bị lừa (sau này tôi mới biết anh có đến và theo dõi tôi từ cách chờ tới lúc tôi về và biết cả nhà tôi.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts