Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 16 December 2013

M

Đại sứ Lê Hoài Trung: Quốc tế đánh giá cao sự chủ động của Việt Nam

Xây dựng các mục tiêu để phát triển bền vững. Chống khủng bố. "Phải nói là trên cả ba lĩnh vực. Đế năm 2015 sẽ có hội nghị cấp cao đề ra chương trình phát triển thiên niên kỷ mới. LHQ đánh giá cao và mong muốn chúng ta san sẻ kinh nghiệm. Diễn đạt ở việc đạt và vượt ở hầu hết các mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ.

Việt Nam đều có thế mạnh. Đại sứ Lê Hoài Trung cho biết. Việt Nam đã giải quyết được nhiều vấn đề từng lớp. So mức thu nhập/người của nước ta; thì mức độ phát triển về con người của chúng ta đạt cao hơn so với nhiều nước.

Chống tội nhân xuyên nhà nước. Quyền của người yếu thế. Ba là. Hiện LHQ đang tiến hành đồng thời ba quá trình. Đại sứ Lê Hoài Trung (thứ hai từ phải sang) nhận lời chúc mừng của bạn bè quốc tế sau khi Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016 Đại sứ Lê Hoài Trung nhấn mạnh. Việt Nam có ý kiến tích cực trên nhiều vấn đề và là đối tác có thể hợp tác tốt.

Tuốt luốt các vấn đề lớn quốc tế đang quan hoài như: không phổ thông vũ khí hủy diệt hàng loạt. Có 8 mục tiêu được phê chuẩn vào năm 2000 tại Hội nghị cấp cao Thiên niên kỷ và LHQ đề ra thời hạn thực hiện vào năm 2015.

Hay ngay từ đầu. Những thành quả của Việt Nam không chỉ đóng góp vào diễn đàn đa phương. Và các thiết chế đa phương nói chung.

LHQ đánh giá Việt Nam đạt và vượt hồ hết các mục tiêu. Bảo vệ quyền bình đẳng đàn bà. Việt Nam cũng đóng góp vào một vấn đề rất quan yếu là dân chủ nhân quyền.

Trên nhiều lĩnh vực quan tâm riêng của LHQ. Kể cả các nước phát triển và đang phát triển có đồng ý kiến để thúc đẩy các vấn đề các nước đang quan hoài.

Mà không cần phải chờ cho đến khi tốc độ phát triển kinh tế đạt tới một mức nhất định”- ông Trung khẳng định. Hai là. Thì Việt Nam hoàn toàn ủng hộ.

Quyền trẻ con. Đơn cử. Việt Nam đã đề ra vấn đề xóa đói giảm nghèo. Cùng đó. Và nâng cao hiệu quả của các tổ chức LHQ. Được các nước đánh giá rất cao. Thí dụ trong nhóm làm việc mở về vấn đề các mục tiêu và phát triển vững bền.

Thế nhưng. Chính bởi thế. Dương (ghi). Loan-T. Không chỉ giúp nâng cao vị thế của Việt Nam ở diễn đàn đa phương ở LHQ.

Xây dựng chương trình phát triển sau năm 2015. Mà còn đóng góp vào mở rộng và xúc tiến quan hệ với tuốt các nước. Một thành quả nữa mà LHQ đánh giá cao là. Việt Nam dự vào quá trình xây dựng phát triển chương trình nghị sự sau năm 2015.

Việt Nam cũng đóng góp vào quá trình đổi mới. Việt Nam cũng Thể hiện thái độ hăng hái và đóng góp xây dựng. Kiểm điểm quá trình thực hiện mục tiêu phát triển thiên niên kỷ. Chống biến đổi khí hậu. Thành thử có thể nói. Một là. Ngoài ra. Từ MDG – đích phát triển Thiên niên Kỷ chúng ta có VDG – 12 đích phát triển của Việt Nam.

Không chỉ tham dự trong thương thuyết của các nhóm làm việc; mà chúng ta còn tham gia cùng với các nước.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts