Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 16 December 2013

Cùng ngày

Người biểu tình Thái Lan rút khỏi tòa nhà chính phủ

Thư ký thường trực văn phòng ngự tướng cho biết hôm 15-12. Đảng Pheu Thai cũng gửi đơn đề nghị Ủy ban Bầu cử quốc gia giải thể đảng Dân chủ (đối nghịch) vì câu kết với hai tổ chức Ủy ban cách tân dân chủ nhân dân và Mạng lưới Sinh viên và quần chúng vì canh tân để tẩy chay tổng tuyển cử.

Ủy ban cải cách dân chủ quần chúng và đảng Dân chủ (đối chọi) không cử đại diện đến dự. Tại diễn đàn. Cựu nghị sĩ Suchart Sainam của đảng Pheu Thai (cầm quyền) đã nộp đơn cho cảnh sát tố giác lãnh đạo biểu tình Suthep Thaugsuban xúc phạm quốc vương vì kêu gọi công chúng tẩy chay tổng tuyển cử.

Báo Bangkok Post cho biết điện. Đa số ý kiến ủng hộ tổ chức tổng tuyển cử vào ngày 2-2 tới song song kêu gọi đảng Dân chủ không tẩy chay bầu cử để tránh làm tình hình tối. Khoảng 100 nhân sĩ đã dự diễn đàn canh tân đất nước do văn phòng thủ tướng chủ trì (ảnh).

Nước trong tòa nhà đã được khôi phục nhưng các quan chức vẫn phải làm việc trong văn phòng tạm. THẠCH ANH.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts