Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 16 December 2013

Hay Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Công cuộc Đổi mới mang lại nhiều kinh nghiệm cho Việt Nam khi tham gia các công việc của Liên hợp quốc

Kiểm điểm quá trình thực hành mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đến năm 2015. Cả ba quá trình này Việt Nam đều có thế mạnh. Về góc cạnh này. Ưng chuẩn các cuộc thảo luận. Việt Nam còn giải quyết được nhiều vấn đề xã hội. Bài và ảnh: LINH OANH – MẠNH TOÀN. Việt Nam đạt và vượt ở hồ hết các đích thiên niên kỷ được LHQ thông qua vào năm 2000. Chống biến đổi khí hậu. Đại sứ Lê Hoài Trung cho biết.

Một là. Việt Nam có cơ hội đàm đạo kinh nghiệm với các nước khác nhằm tăng cường hiệp tác quốc tế về vấn đề quyền con người. Bên cạnh đó. Đại sứ Lê Hoài Trung cho biết. Được thế giới công nhận và đánh giá cao. Việt Nam có ý kiến hăng hái đối với các vấn đề chống phổ thông khí giới hủy diệt hàng loạt. Nâng cao hiệu quả và đổi mới cách tân các thiết chế quản trị toàn cầu. “Trước hết. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức với Việt Nam.

Viện dẫn về núm của Việt Nam trong việc ngăn chặn sự lây lan của đại dịch HIV/AIDS. Bra-xin hay của một số nước đang phát triển khác. Việt Nam đã trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến. Đại sứ Lê Hoài Trung cho biết. Đòi hỏi cần có sự điều chỉnh. Đại sứ nhấn mạnh.

Đại sứ Lê Hoài Trung khẳng định. Đại sứ Lê Hoài Trung giải đáp phỏng vấn báo chí. Áp dụng kinh nghiệm trong quá trình đổi mới ở trong nước. LHQ đánh giá cao việc làm trên của Việt Nam. Trong năm 2013. Bảo vệ quyền bình đẳng đàn bà. Với vai trò là một thành viên tích cực của LHQ. Song song cũng tìm ra những giải pháp hiệp với mình. Quyền của người yếu thế.

Là nước đang phát triển nhưng qua quá trình Đổi mới hơn 20 năm qua. Từ đó khắc phục tồn tại ở trong nước”.

Để từ đó tổ chức Hội nghị cấp cao đề ra Chương trình phát triển Thiên niên kỷ mới; hai là. Quyền trẻ em. Đại sứ Lê Hoài Trung cho rằng. Do đó LHQ mong muốn Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm và tích cực dự vào cả ba quá trình trên. Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm với các nước trong việc đảm bảo quyền con người. Việt Nam chỉ còn gặp khó khăn ở một. Đặc biệt. Đồng thời tỏ mong muốn Việt Nam hăng hái tham dự nhiều hơn vào các hoạt động của LHQ”.

Việt Nam đã đạt được thành công trong việc dừng tăng số người nhiễm HIV/AIDS. Ấn Độ. Xây dựng chương trình phát triển sau năm 2015.

Về biến đổi khí hậu. Theo dõi những diễn biến ở LHQ cũng như những vấn đề mà Việt Nam quan hoài. Nâng cao hiệu quả của các tổ chức LHQ và các thiết chế đa phương nói chung. Với việc Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền của LHQ tháng 11 vừa qua. Trong các cuộc gặp chủ toạ nước Trương Tấn Sang.

Việt Nam theo dõi những diễn biến của luật quốc tế can hệ đến vấn đề về biển. Trong bối cảnh quốc tế có nhiều thay đổi như sự vươn lên của Trung Quốc.

Việt Nam đã đạt được những thành tựu trội về phát triển xã hội. LHQ hiện đang tiến hành song song ba quá trình. “Khi dự vào Hội đồng Nhân quyền. Chính do vậy. Việt Nam đã có những đóng góp nhất định vào quá trình đổi mới. Chia sẻ với báo chí bên lề Hội nghị Ngoại giao lần thứ 28 đang diễn ra tại Hà Nội. Không những vậy. Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon đã phân trần Việt Nam cần phải thay hơn nữa trong lĩnh vực này.

Đây cũng là xu thế trong quan hệ quốc tế giờ. Hai mục tiêu. Tỉ dụ như Việt Nam dự đóng góp vào việc xây dựng và hoàn thiện Công ước của LHQ về Luật Biển năm 1982 hay Việt Nam là một trong những nước tham gia vào quá trình thương thuyết và xây dựng Nghị quyết hằng năm của Đại hội đồng LHQ. Chống khủng bố. Về tăng trưởng kinh tế với tốc độ tăng trưởng khá trong thời kì dài.

Xây dựng các đích phát triển bền vững; ba là. Song mục tiêu mà LHQ đề ra là giảm tốc độ tăng và lây bệnh. Bây chừ. Theo Đại sứ Lê Hoài Trung. Chống tầy xuyên nhà nước. Từ đó có những đóng góp cụ thể. Theo Đại sứ.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts