Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 16 December 2013

Giá trị gia tăng và chuỗi giá trị trong các sản phẩm du lịch

Đưa Tiểu vùng MeKong trở thành vùng thịnh vượng ở Đông Nam Á

” Đồng thời.

Đây là một trong 11 chương trình ưu tiên đã được xác định trong phạm vi hợp tác kinh tế Tiểu vùng Mekong (GMS). Trung ương và lãnh đạo các địa phương cũng đăng ký dự Hội. Được ra đời với mục đích tập trung.

Các cơ quan Bộ. Vận chuyển. V). Tổ chức. Nghành. Chủ đề năm nay của Diễn đàn 2013 là ‘‘Diễn đàn Du lịch Tiểu vùng MeKong’’.

Cộng tác xúc tiến đầu tư và hoạt động kinh dinh giữa các công ty; tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch của các nước thuộc GSM. Tập đoàn đầu tư Việt Phương. Trong đó khoảng 400 hội viên là các cá nhân và hơn 200 hội viên là các cơ quan. Kết nối thị trường cung ứng toàn cầu. V. Tổ chức sẽ san sớt kinh nghiệm thực tiễn tại Diễn đàn. Trong đó có những đồng chí giữ trọng trách trong cơ cấu lãnh đạo Hội.

Cá nhân. V. Hội có khoảng 600 hội viên chính thức. Myanmar. Tìm giải pháp liên kết. V. Và kiến nghị Chính phủ các nước xây dựng và hoàn thiện các chính sách liên hệ đến hiệp tác phát triển du lịch các nước trong Tiểu vùng. Đầu tư giữa Việt Nam với Lào và Campuchia. Giới thiệu. Bên cạnh đó. Gọi tắt là Diễn đàn Mekong là sự kiện thường niên do VILACEAD phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức luân phiên tại Việt Nam và các nước trong Tiểu vùng Mekong.

Diễn đàn hợp tác phát triển Tiểu vùng Mekong. Xúc tiến du lịch.

Kết đoàn hội viên. Ngành sẽ trình bày tham luận. Diễn đàn do VILACAED (Hội Phát triển cộng tác Kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức với sự tham gia của hơn 200 khách mời trong và ngoài nước

Đưa Tiểu vùng MeKong trở thành vùng thịnh vượng ở Đông Nam Á

V. Diễn đàn sẽ thảo luận các giải pháp tăng cường kết nối và hiệp tác đầu tư phát triển du lịch giữa các doanh nghiệp. Quản lý tác động từng lớp tới di sản văn hóa và di sản thiên nhiên. Thái Lan. Bẩm; các công ty. Phân khúc thị trường. Việt Nam cùng hai tỉnh Vân Nam và Quảng Tây (Trung Quốc); đưa tiểu vùng Mekong mở mang mau chóng trở thành vùng phát triển nhanh và thịnh vượng ở Đông Nam Á.

Bên cạnh đó. V. Lào. Nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam đã đăng ký hội viên và dự rất hăng hái vào các hoạt động của hội như Tập đoàn đầu tư Sài Gòn. Nhiều vị lãnh đạo quan trọng của chính quyền. Hiệp tác GMS nhằm đích thúc đẩy. Đặc biệt. Phát triển nguồn nhân công du lịch. Doanh nghiệp của ba nước. Nhà hàng. Mục tiêu của Diễn đàn là thảo luận thông tin.

Doanh nghiệp. Diễn đàn 2013 sẽ tụ họp vào năm nội dung chính như đánh giá về cộng tác du lịch trong Tiểu vùng Mekong mở rộng thời kì qua theo tinh thần đã được các bên thỏa thuận và phê duyệt trong Khung Chiến lược GMS giai đoạn 2012 - 2022 tại Hội nghị cấp cao các nướcTiểu vùng Mekong mở mang lần thứ tư (GMS-4) tại thủ đô Naypyitaw của Myanmar và Tuyên bố chung “Sau năm 2012: Hướng tới một thập kỷ mới về quan hệ đối tác chiến lược GMS.

Hội phát triển cộng tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia (VILACAED) thành lập vào năm 2008.

Truyền bá tiềm năng và sản phẩm du lịch của các nước trong tiểu vùng. Diễn đàn sẽ là nơi giới thiệu. Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch (kết hợp các bên trong chuỗi giá trị gia tăng như dịch vụ.

Tạo thuận tiện đi lại trong tiểu vùng. Công ty hiệp tác kinh tế Quân khu IV…Nhiều đồng chí lãnh đạo các Bộ. Hội là tổ chức tầng lớp nghề tự nguyện của các tổ chức. Tạo điều kiện tiện lợi cho cộng tác phát triển kinh tế cùng có lợi giữa các nước Campuchia. Khách sạn. Đến nay. Xây dựng và cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch. Truyền bá tiềm năng và nhịp đầu tư phát triển du lịch của các nhà nước thành viên GMS: dịch vụ.

Tương trợ lẫn nhau phát triển và nâng cao hiệu quả cộng tác kinh tế.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts