Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 19 April 2016

(Dân Việt) Anh là nhân vật đầu tiên chính thức xác nhận 1 trong số 4 vị trí quan trọng của The Face mùa đầu tiên.

 nam than vinh thuy xac nhan lam giam khao the face hinh anh 1

Vĩnh Thụy chính thức xác nhận thông tin làm host của chương trình The Face mùa đầu tiên

Tối qua (19.4), đại diện truyền thông của chương trình The Face đã có thông tin chính thức đến với báo giới, 1 trong số 4 nhân tố quan trọng của mùa đầu tiên sẽ là "nam thần" Vĩnh Thụy. Bên cạnh những đồn đoán về vị trí huấn luyện viên ở mùa giải đầu tiên thì vai trò Host cũng là tâm điểm được công chúng tò mò.

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương mặt điển trai hút hồn fan nữ, Vĩnh Thụy là cái tên lý tưởng để thu hút lượng view của đông đảo khán giả, nhất là khi mới đây, bộ phim Truy sát do anh thủ vai chính cũng vừa được công chiếu.

 nam than vinh thuy xac nhan lam giam khao the face hinh anh 2

Vĩnh Thụy tự tin với vai trò mới của mình tại The Face

Vĩnh Thụy cho biết: “Từ trước đến nay, tôi diễn ở trước ống kính đã rất nhiều nhưng chỉ với vai trò người mẫu hoặc diễn viên thôi chứ chưa làm hots bao giờ. Lúc đầu tôi phân vân không biết có nên nhận lời hay không vì mình không tự tin lắm ở khâu dẫn dắt chương trình. Tuy vậy, tôi nghĩ biết đâu mình chưa khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cứ dám thử, dám bản lĩnh thì chắc hẳn những thử thách nào rồi cũng sẽ làm được.”

The Face là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình. Điểm đặc biệt của chương trình này là không chỉ tạo cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp có dịp thử sức mà còn mở rộng cơ hội đó cho tất cả các thí sinh khác ở các vùng miền trên cả nước.

Chương trình The Face sẽ chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Cụ thể là chương trình sẽ “nổ phát sung” đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 20.4; Cần Thơ ngày 22.4, Hà Nội ngày 23.4 và Hồ Chí Minh ngày 25.4.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts