Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 17 May 2016

(Dân Việt) Luôn tỉnh táo trước và nói không với đồ fake (đồ nhái), dù là “fake 1” hay “super fake” đi chăng nữa!

 5 buoc chon vay di tiec chuan hon ca sieu sao hinh anh 1

Nếu bạn được mời tới dự một sự kiện tầm cỡ, hãy mặc thật đẹp!

Các sự kiện, tiệc tùng, các thảm đỏ luôn là dịp để các ngôi sao chưng diện, thể hiện đẳng cấp còn người trần mắt thịt chúng ta thì phát hờn lên vì ngưỡng mộ.

Nếu bạn cũng được một tấm vé vào cửa các sự kiện ấy thì sao nhỉ? Tất nhiên là phải mặc đẹp rồi! Hãy tuân theo trình tự 5 bước dưới đây để chọn được bộ cánh khiến bạn trở thành tâm điểm nhé!

1. Nắm rõ tính chất sự kiện

 5 buoc chon vay di tiec chuan hon ca sieu sao hinh anh 2

Bạn có phân biệt được đâu là kiểu váy áo nên mặc tới một tuần lễ thời trang hay váy áo tới dự Cannes? Cho dù không phải chuyên gia, hãy thường xuyên theo dõi các thông tin trên mạng để biết ở các sự kiện này, người ta ăn mặc như thế nào, ở sự kiện kia, người ta thể hiện cá tính thời trang ra sao…

Mặc đẹp thôi chưa đủ, phải phù hợp với hoàn cảnh nữa, bạn trông mới thực sự đẹp và sành!

2. Dựa vào địa điểm tổ chức

 5 buoc chon vay di tiec chuan hon ca sieu sao hinh anh 3

Địa điểm tổ chức một sự kiện thực sự rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định xem những người tham dự nên mặc gì cho phù hợp. Nếu đó là một sự kiện diễn ra trên bãi biển hoặc một du thuyền năm sao thì lại khác, nếu diễn ra trong khuôn viên một hội trường, một khách sạn thì lại khác…

Khi bạn mặc đồ phù hợp với hoàn cảnh và không gian sẽ đặt chân tới, bạn sẽ thể hiện mình là người chuyên nghiệp, không thua kém gì các ngôi sao.

3. Nắm bắt lợi thế cơ thể

 5 buoc chon vay di tiec chuan hon ca sieu sao hinh anh 4

Trong một dịp quan trọng thế này, nắm bắt được lợi thế cơ thể và chăm chút cho nó nuột nà hơn, rồi chọn đồ để khoe ra lợi thế ấy một cách thật tinh tế là điều hết sức quan trọng. Một bộ cánh dù đẹp ít hay đẹp nhiều, nhưng khi kết hợp với vẻ đẹp của cơ thể người mặc, chúng mới trở nên thực sự đáng giá!

4. Nói “không” với hàng nhái

 5 buoc chon vay di tiec chuan hon ca sieu sao hinh anh 5

Bất kể là đại gia về tiền bạc hay kinh tế có hạn, bạn cũng phải nhất quyết từ chối các mặt hàng thời trang mang tên “fake”. Người ta sẽ chỉ coi là bạn giản dị khi mặc một chiếc đầm của Topshop hay ASOS, nhưng người ta chắc chắn sẽ chê cười khi bạn diện một bộ đồ hay mang chiếc túi xách nhái lại của Dior, Chanel…

Luôn tỉnh táo trước và nói “không” với đồ fake, dù có được quảng cáo là “fake 1” hay “super fake” đi chăng nữa!

5. Luôn thẳng và mới

 5 buoc chon vay di tiec chuan hon ca sieu sao hinh anh 6

Bất kể hàng hiệu đắt tiền hay váy áo tới từ các thương hiệu bình dân, bạn cần phải giữ cho chúng thẳng nhất, mới nhất, vào nếp nhất khi khoác chúng lên và xuất hiện trước những ống kính chắc chắn còn rõ nét hơn chiếc điện thoại của bạn rất nhiều! Họ sẽ dễ dàng soi ra mọi khuyết điểm, từ to như con voi tới nhỏ như con kiến. Và bạn chẳng còn cách nào khác là phải cẩn trọng hơn nữa, chỉn chu hơn nữa!

Tag:  cannes 2016, thoi trang cannes 2016, vay dep nhat cannes 2016, thoi trang tham do, thời trang hàn quốc, thời trang hàn quốc 2016   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts