Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, 8 May 2016

(Dân Việt) Dưới bàn tay trang điểm của cô cháu ngoại, Bà Livia trông trẻ hơn vài chục tuổi so với tuổi thật.

 ba cu 80 tuoi gay bao mang nho man "lot xac" than ky hinh anh 1

Dân mạng thích thú với sự thay đổi trước và sau trang điểm của bà Livia

"Bà ngoại Livia" hiện đang là một hiện tượng trên mạng xã hội Instagram nhờ những màn "lột xác" đầy bất ngờ. Cô cháu gái của bà - một nghệ sĩ trang điểm tên là Tea Flego đã thường xuyên thực hiện những video thay đổi vẻ ngoài cho bà Livia và đăng tải lên Instagram. Chúng nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. 

Một màn thay đổi nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội

Từ một cụ bà với làn da nhăn nheo, chảy xệ và mái tóc xoăn rối, cháu gái đã phù phép bà Livia thành một người hoàn toàn khác, trẻ hơn cả vài chục tuổi. Dưới bàn tay tài hoa của Tea Flego, làn da bà mất gần hết những nếp nhăn trũng sâu, căng mượt, sáng bóng. Ngoài ra các loại son phấn mà cô chọn cho bà cũng rất tươi tắn, giúp diện mạo của bà rất sinh động, trẻ trung. 

 ba cu 80 tuoi gay bao mang nho man "lot xac" than ky hinh anh 2

Bà Livia rất duyên dáng sau khi trang điểm

Tea Flego chia sẻ bước quan trọng nhất trong việc trang điểm là phấn tạo khối bằng phấn nâu cùng phấn bắt sáng, nó giúp gương mặt hoàn toàn thay đổi, trở nên có chiều sâu, ăn hình hơn. Ngoài ra bước đánh nền cũng phải khéo léo vì da người da nhăn nheo, nhiều rãnh. 

Nhờ sự khéo léo của cô cháu gái làm nghệ sĩ trang điểm, khi nhìn kết quả, không ai có thể tin bà Livia đã 80 tuổi. Đó chính là tác dụng thần kỳ của mỹ phẩm. 

 ba cu 80 tuoi gay bao mang nho man "lot xac" than ky hinh anh 3

Nhờ mỹ phẩm, chỉ sau vài chục phút, bà Livia trẻ hơn tuổi thật tới vài chục tuổi

Tag:  trang điểm, video trang điểm, bí quyết trang điểm, trang điểm cho người cao tuổi   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts