Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, 15 May 2016

(Dân Việt) Vòng 3 hoàn hảo của Perille Yobe được nhiều người ngưỡng mộ.

 co gai my "gay bao mang" nho vong 3 cong tron hinh anh 1

Perille Yobe

Nhờ thân hình săn chắc và vòng 3 nảy nở, Perille Yobe nhanh chóng thu hút gần 800 ngàn người theo dõi trên Instagram. Trên mạng xã hội cô thu hút nhờ việc chia sẻ những hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng và những bí quyết để sở hữu vóc dáng "vạn người mê". 

Perille Yobe cho biết có rất nhiều người cho rằng cô phải phẫu thuật thẩm mỹ mới có được bộ mông nở nang, quyến rũ. Cô khẳng định, thực tế bản thân chỉ cải thiện vòng 3 nhờ vào việc luyện tập chăm chỉ. 

 co gai my "gay bao mang" nho vong 3 cong tron hinh anh 2

Vòng 3 hoàn hảo của cô khiến người ngưỡng mộVòng 3 hoàn hảo của cô khiến người ngưỡng mộ

Cô chia sẻ với Cosmopolitan rằng mặc dù gene là yếu tố tác động không nhỏ tới hình dáng và kích cỡ của mông, thì chuyện cải thiện độ lớn của vòng 3 vẫn là điều khả thi. 

Mẹ của người mẫu thể hình này vốn là một vận động viên chuyên nghiệp, do đó bà đã hướng con gái tập luyện ngay từ bé. Cô bắt đầu làm huấn luyện viên từ thời học phổ thông và kiếm tiền nhờ việc tư vấn cho mọi người phương pháp tập luyện. 

 co gai my "gay bao mang" nho vong 3 cong tron hinh anh 3

Cô cải thiện vòng 3 hiệu quả nhờ luyện tập

Để có đường vòng 3 sexy như hiện tại, mỗi tuần cô chuyên tập mông 3 lần. Cô cho biết động tác squat - động tác mà nhiều người nghĩ rằng đó là chìa khóa của vòng 3 cong tròn, lại không phải là bài tập mông tốt nhất. Để đạt hiệu quả, Perille tập tới 10 bài khác nhau và mê nhất là barbell hip thrust, cô có thể nâng mức tạ 142 kg.

Mỗi ngày Perille tới phòng tập 2 lần, tuần 6 ngày. Cô tập bài tăng cơ vào buổi sáng và cardio tăng nhịp tim, đốt mỡ vào buổi tối. 

 co gai my "gay bao mang" nho vong 3 cong tron hinh anh 4

Người đẹp khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài việc tập thì cô cũng phải tuân theo chế độ ăn rất nghiêm khắc để giữ gìn đường cong hoàn hảo. Người đẹp tuyệt đối không ăn phô mai, lúa mạch, tỏi, hành và những món đồ ngọt. 

"Do tập tạ nên cơ thể tôi đốt rất nhiều calories. Và tôi cần phải ăn sau mỗi 2  - 3 tiếng". - Cô chia sẻ.

Cô ăn thanh ngũ cốc vào buổi sáng, hỗn hợp sinh tố protein với chuối sau đó ít tiến, thịt gà cùng gạo lứt vào trưa. Chiều cô ăn bánh gạo nâu với một chút bơ lạc và hỗn hợp sinh tố chứa amino acid. Tôi cô thường ăn thịt gà với khoai lang. Trước khi đi ngủ người đẹp ăn sữa chua Hy Lạp. 

 co gai my "gay bao mang" nho vong 3 cong tron hinh anh 5

 co gai my "gay bao mang" nho vong 3 cong tron hinh anh 6

Mỗi buổi tập mông cô kết hợp 10 động tác chứ không riêng gì squat

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts