Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 10 May 2016

(Dân Việt) Michelle Mone bế một người mà cô tưởng là cậu bé 6 tuổi nhưng thực ra, đó là người đàn ông 46 tuổi.

 cuu mau noi y be nham chong nguoi khac o viet nam hinh anh 1

Cựu mẫu Michelle Mone gặp một người nhỏ bé mà cô nghĩ là mới 6 tuổi ở diễn đàn doanh nghiệp tại Việt Nam

Mới đây, cựu mẫu nội y người Anh Michelle Mone đã chia sẻ khoảnh khắc bối rối của cô khi tới tham dự một diễn đàn doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ về kỷ niệm có một không hai này, Michelle Mone kể lại rằng cô đã nhìn thấy một người khá nhỏ bé, cầm hoa và hòa lẫn trong đám đông 3.000 người tới tham dự diễn đàn. Nghĩ rằng đó là một cậu bé 6 tuổi, Michelle Mone đã nhận hoa và còn bế “bé” lên để chụp ảnh chung.

Bất ngờ, một người phụ nữ ở hàng ghế đầu hét lên: “Bỏ anh ấy xuống. Tôi là vợ anh ấy!”. “Cậu bé có vẻ hoàn toàn ổn nhưng cả phòng thì cười ầm lên” – cựu chân dài thuật lại – “Tôi nghĩ rằng, có chuyện gì sai sai ở đây – vì răng anh ta ám vàng màu thuốc lá”.

Lúc này, Michelle Mone mới nhận ra rằng đây không phải một cậu bé 6 tuổi mà là một người đàn ông đã 46 tuổi và đã kết hôn. Vợ của người đàn ông sau đó cũng nhã nhặn hỏi cô xem liệu bế bổng người khác lên có phải là một tục lệ ở Anh hay không.

 cuu mau noi y be nham chong nguoi khac o viet nam hinh anh 2

Khi Michelle Mone vừa bế "cậu bé", một phụ nữ hét lên: "Tôi là vợ anh ấy!"

Michelle Mone năm nay 44 tuổi. Cô từng là một người mẫu nội y khá nổi tiếng tại Anh từ năm 15 tuổi.

Sau khi mang thai và kết hôn năm 18 tuổi, Michelle Mone tạm rời bỏ nghề mẫu và bắt đầu mở công ty riêng, phát triển các dòng sản phẩm nội y và áo bơi, cô cũng tiếp tục làm mẫu cho các bộ sưu tập của thương hiệu do mình sáng lập. Ở Anh, Michelle Mone thậm chí còn được coi là một “bà trùm” nội y nổi tiếng.

 cuu mau noi y be nham chong nguoi khac o viet nam hinh anh 3

Michelle Mone là một cựu mẫu nội y ở Anh

 cuu mau noi y be nham chong nguoi khac o viet nam hinh anh 4

 cuu mau noi y be nham chong nguoi khac o viet nam hinh anh 5

Hiện tại, cô là người sáng lập một trong những công ty sản xuất dòng hàng nội y, bikini bán chạy ở Anh

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts