Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, 19 May 2016

(Dân Việt) Dựa vào dáng của bộ ngực, bạn sẽ chọn ra được chiếc áo lót hoàn hảo nhất.

1. Ngực hình tròn

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 1

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 2

Áo lót đẹp cho nàng ngực tròn

Đây là dáng ngực được nhiều người cho là hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cần quan tâm tới khả năng nâng đỡ ngực của áo lót.

Theo chuyên gia đồ lót Becky John thì bạn nên chọn loại áo có phần dây bản hơi lớn một chút để tăng khả năng hỗ trợ nâng đỡ cho vòng 1. Ngoài kiểu áo ngực plunge bra (áo ngực với thiết kế cúp ngực như hình chữ V, phần nối giữ 2 cúp trễ sâu) cũng giúp chị em khéo léo khoe khe ngực gợi cảm. 

Chị em có vòng 1 tròn, đầy đặn, nên nhớ phần cổ áo ngực quá trễ có thể khiến ngực trông bị dẹp còn cổ quá cao lại khiến ngực trông bị nặng nề. 

2. Cặp ngực có kích cỡ khác nhau

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 3

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 4

Hãy khéo léo khi chọn đồ lót với ngực bên to bên nhỏ

Theo Tiến sĩ Mounford thì hầu hết chúng ta đều có 2 bên ngực với kích cỡ khác nhau, hoặc 1 bên cao 1 bên thấp. Vì thế nên ông luôn gọi "gò bồng đảo" là chị em thay vì cặp sinh đôi. 

Có 99% phụ nữ có ngực không cân nhau và 40% có hai bên to nhỏ phân biệt rõ rệt. Đối với người sở hữu vòng 1 dạng này, loại áo ngực thích hợp nhất cho họ là chiếc áo có cúp vừa với bên ngực to nhất. Bên cúp còn lại, bạn có thể nhét hoặc gài thêm miếng độn vào để 2 bên cân đối với nhau. 

Bạn cũng có thể chọn loại áo có in hình hoặc chi tiết ấn tượng để đánh lừa thị giác, và không làm người đối diện tập trung quá nhiều vào 2 bên ngực không cân. 

2. Ngực của bạn cách xa nhau

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 5

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 6

Áo chữ U

Nhiều phụ nữ có dáng ngực cách xa nhau và họ cho biết để tìm được áo lót giúp vòng 1 đẹp là khá khó khăn.

Khi chọn áo lót đối với bộ ngực kiểu này, chuyên gia đồ lót khuyên bạn có ngực chảy, khoảng cách giữa "núi đôi" xa nhau nên chọn kiểu áo có khả năng ôm lấy thân và kéo "gò bồng đảo" lại gần nhau, Chẳng hạn như dáng áo chữ V hoặc chữ U với phần thân bản to như trên. 

Ngực dáng quả chuông

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 7

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 8

Người ngực chảy nên chọn áo lót nâng đỡ tốt

Do trọng lực, từng cho con bú, cân nặng tăng giảm hoặc thay đổi hormone khiến cơ ngực bị giãn và vòng 1 của bạn không còn săn chắc như thời còn thiếu nữ. Rất nhiều chị em sau khi sinh hoặc sau 30 có bộ ngực kiểu này. 

Lời khuyên của các chuyên gia đó là bạn nên chọn loại áo có gọng và dạng full cup (chiếc áo ngực có cúp bao trọn toàn bộ ngực) giúp ngực trông tròn trịa, quyến rũ và tăng khả năng nâng đỡ ngực. 

Ngực dáng "bức tường thành"

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 9

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 10

Áo lót push up cho nàng ngực mini

Ngực được cấu tạo từ các mô chất béo và một chút cơ. Do yếu tố bẩm sinh hoặc giảm cân..., không ít chị em mặc cảm với vòng 1 quá phẳng. Tuy nhiên bù lại theo nghiên cứu những chị em có cúp ngực nhỏ hơn cỡ A lại có ít nguy cơ tiểu đường hơn người ngực to. 

Chuyên gia về đồ lót cho biết chiếc áo nịt thích hợp nhất với nàng ngực mini đó là loại áo push up (nâng, đẩy) với lớp đệm mút dầy, giúp tăng số đo cho vòng 1 của bạn. 

Ngực hình giọt lệ

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 11

 dang nguc nao, chon ao lot nay! hinh anh 12

Áo lót cho người ngực giọt lệ

Người có ngực hình giọt lệ có xu hướng bị chảy nhão hơn so với nhiều dáng ngực khác. Theo tư vấn, người có khuôn ngực hình giọt lệ nên chọn áo lót có gọng, phần cúp ngực được thiết kế chắc chắn, tạo khuôn tròn đẹp và cổ có thể sâu để khoe trọn đường cong tuyệt đẹp. Một chiếc demi bra (áo có cúp nửa ngực) với phần gọng hoàn hảo cũng hỗ trợ rất tốt cho vòng 1 của bạn.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts