Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 4 May 2016

(Dân Việt) Bà mẹ 2 con vừa thanh lịch, vừa gợi cảm trong tà áo dài truyền thống.

 elly tran e ap duong cong o festival hue hinh anh 1

Nữ diễn viên Elly Trần

Sáng nay (4.5), Elly Trần đã xuất hiện tại lễ khai mạc Ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016. Trong không gian cổ kính của kinh thành Huế, người đẹp chọn chiếc áo dài trắng truyền thống, kín đáo mà vẫn khoe được đường cong quyến rũ.

Ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016 là hoạt động kết hợp giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch được tổ chức nhân dịp Festival Huế. Với tư cách là đại sứ của sự kiện, Elly Trần cảm thấy thích thú khi lần đầu được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những chiếc khinh khí cầu đa sắc.

Bà mẹ hai con chia sẻ: “Tôi hào hứng khi lần đầu được chứng kiến tận mắt cảnh chuẩn bị và khởi động những chiếc khinh khí cầu từ các đội bay. Tinh thần vì các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các đội đua khiến tôi càng cảm thấy vinh dự hơn khi trở thành đại sứ cho sự kiện này.” – Elly Trần cho biết.

Tại sự kiện, Elly Trần cũng giao lưu cùng ban tổ chức và các quan khách trên khinh khí cầu. Cô chia sẻ sự quan tâm với các trẻ em khiếm thị và hào hứng khi được cùng các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn bước lên khinh khí cầu tại sự kiện khởi bay vào buổi chiều cùng ngày.

Từ độ cao 200m, Elly Trần lần đầu tiên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của toàn cảnh thành phố Huế hay sông Hương thơ mộng.

 elly tran e ap duong cong o festival hue hinh anh 2

Elly Trần chọn áo dài trắng thanh lịch mà vẫn rất gợi cảm

 elly tran e ap duong cong o festival hue hinh anh 3

Cô là đại sứ của Ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016

 elly tran e ap duong cong o festival hue hinh anh 4

Bà mẹ 2 con hào hứng khi lần đầu được chiêm ngưỡng cảnh quan xứ Huế ở độ cao 200 mét từ khinh khí cầu

 elly tran e ap duong cong o festival hue hinh anh 5

Elly Trần cũng dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với các em nhỏ kém may mắn ở sự kiện

Ảnh: Ducan

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts