Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 4 May 2016

(Dân Việt) “Tôi khẳng định, hoàn toàn không có việc tôi bị khán giả ném chai lọ vào người” – nữ ca sĩ sinh năm 1986 phủ nhận.

 ha linh: toi khong bi nem chai vi mac ho khi hat trinh! hinh anh 1

Nữ ca sĩ Hà Linh mặc đồ gợi cảm hát ca khúc Phôi Pha của Trịnh Công Sơn (Ảnh: Vnexpress)

Tối 3.5 vừa qua, trong đêm nhạc Rock – Lửa cố đô thuộc khuôn khổ Festival Huế, nữ ca sĩ Hà Linh đã gây xôn xao khi mặc một trang phục ngắn và xuyên thấu khá gợi cảm lên trình diễn trên sân khấu. Điều đáng chú ý là ngoài hai ca khúc Rock “máu lửa”, Hà Linh còn lựa chọn Phôi pha - một nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Một báo điện tử cũng đưa tin, nhiều bạn trẻ phản ứng trước hình ảnh chưa đẹp này của Hà Linh và còn ném chai nước lên phía sân khấu tại sân vận động Tự Do.

Trước những thông tin này, chúng tôi đã liên hệ được với nữ ca sĩ Hà Linh. Cô chia sẻ: “Tôi khẳng định, hoàn toàn không có việc tôi bị khán giả ném chai lọ vào người”. Hà Linh cũng cho biết, hiện tại đang ở sân bay, nhưng khi về nhà, cô sẽ đăng tải những hình ảnh và video phần diễn của mình để mọi người hiểu đúng tính chất đêm nhạc.

 ha linh: toi khong bi nem chai vi mac ho khi hat trinh! hinh anh 2

Hà Linh khẳng định, không có chuyện cô bị ném chai lọ vào người vì mặc phản cảm hát nhạc Trịnh (Ảnh ở một show khác)

Nữ ca sĩ sinh năm 1986 trần tình: “Ban đầu, tôi chỉ định hát hai bài Rock, nhưng sau đó, các bạn ở Huế rất dễ thương, nên tôi mới hát tặng thêm ca khúc nhạc Trịnh đó. Vì vậy, đó là tiết mục không có sẵn trong chương trình và cũng không được chuẩn bị trước.

Bên cạnh đó, sao mọi người cứ nghĩ rằng hát nhạc Trịnh thì phải mặc formal (trang trọng – PV) một chút, như áo dài nhỉ? Tôi nghĩ, khi người nghệ sĩ cất tiếng hát từ tận tấm lòng, chuyện màu mè, hình thức là không cần thiết, hệt như ca từ của bài Phôi pha vậy: ‘Thôi về đi, đường trần đâu có gì?”

Hà Linh cũng khẳng định, ở thời điểm đó, vì khán giả quá cuồng nhiệt, lại thêm việc cô nghĩ đến bố nuôi của mình là ca sĩ Nguyễn Ánh 9 vừa mới mất, nên mới lóe lên ca khúc đó trong đầu, khiến ngay cả người chơi guitar cũng chưa chuẩn bị gì.

Giải thích thêm về sự cố trong đêm diễn, Hà Linh bày tỏ quan điểm cá nhân: “Chưa xét về quần áo, theo tôi, một giọng ca không che đậy, giọng ca nude là hợp nhất với Trịnh. Cần gì phải màu mè, hoa mỹ, cho nên, nghĩ về quần áo khi hát Trịnh là điều không cần thiết! Nói thật, tôi thấy trang phục đó cũng có gì phản cảm đâu?”.

 ha linh: toi khong bi nem chai vi mac ho khi hat trinh! hinh anh 3

Hà Linh khẳng định, đêm trước, cô đã mặc áo dài diễn (ngoài cùng, bên phải), thì chẳng ai để ý

Trước ý kiến cho rằng, bộ đồ đó phản cảm vì được mặc ở một Festival trang trọng, hát một ca khúc trang trọng, Hà Linh cho biết: “Hôm trước, tôi cũng đã mặc áo dài rồi, thì có ai để ý đâu. Còn buổi diễn này ở sân vận động, toàn khán giả trẻ, biểu diễn rock, đâu thể mặc áo dài hát?

Theo tôi, đi diễn show, mặc phản cảm thì không được, chứ mặc ‘mát’ thì được. Bộ đồ tôi mặc là của bạn tôi vừa thiết kế xong và tôi thấy nó… phản cảm bình thường (cười)!”.

Giải nhất Sao Mai 2007 cũng khẳng định, cô không có ý định kiếm stylist vì sau cả chục năm đi hát, cô cho rằng, quần áo là điều không quan trọng: “Nghĩ là vậy mà tôi toàn lên báo vì quần áo. Nhưng tôi vẫn không để ý trang phục, không phải vì tôi bảo thủ đâu, mà là khán giả bảo thủ đấy!”.

Tag:  thời trang, hà linh mặc phản cảm hát nhạc trịnh, ca sĩ hà linh, thời trang phản cảm, gợi cảm, sexy, hát nhạc trịnh   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts