Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, 13 May 2016

(Dân Việt) Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cho biết, bạn trai của cô là người khá tinh tế.

 hoa hau ky duyen lan dau thua nhan da co ban trai hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hôm qua (12.5), hoa hậu Kỳ Duyên đã gặp gỡ ê kip thực hiện show thời trang mang tên Langage Des Fleurs – Ngôn ngữ hoa cùng nhà thiết kế Hoàng Hải, đạo diễn Long Kan, siêu mẫu Thu Hằng và giám đốc sản xuất Hồ Duyên Trang.

Trong buổi gặp gỡ này, hoa hậu Việt Nam 2014 cũng lần đầu thừa nhận đã có bạn trai và khẳng định anh là một người khá tinh tế. Dù vậy, Kỳ Duyên cho biết, cô vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn vì muốn hoàn thành việc học đại học cũng như có công việc cho riêng mình.

Trong show diễn sắp tới, Kỳ Duyên được lựa chọn vào vai trò đại sứ. Bị nhiều người hoài nghi về lựa chọn này vì Kỳ Duyên sẽ chịu sức ép khi diễn chung với Phạm Hương và á hậu Hoàn vũ Flora Coquerel, đạo diễn Long Kan cho biết, anh rất hiểu những “người tình” của Hoàng Hải.

Vì vậy, vị trí và sự nổi bật của tất cả các hoa, á hậu tham gia đều ngang nhau và anh sẽ biết cách tôn điểm mạnh và giảm điểm yếu của mỗi người.

 hoa hau ky duyen lan dau thua nhan da co ban trai hinh anh 2

 hoa hau ky duyen lan dau thua nhan da co ban trai hinh anh 3

Kỳ Duyên họp với ê kíp của show diễn sắp tới

 hoa hau ky duyen lan dau thua nhan da co ban trai hinh anh 4

 hoa hau ky duyen lan dau thua nhan da co ban trai hinh anh 5

Siêu mẫu Thu Hằng

 hoa hau ky duyen lan dau thua nhan da co ban trai hinh anh 6

Kỳ Duyên thừa nhận đã có bạn trai

Photo: Cao Minh Mẫn

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts