Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 9 May 2016

(Dân Việt) Nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence không ít lần gặp sự cố váy áo trên thảm đỏ.

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 1

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence diện đầm của Dior đi xem phim X-Men

Tối 9.5.2016, nữ diễn viên Jennifer Lawrence diện đầm cut-out táo bạo đi dự lễ công chiếu phần phim mới X-Men: Apocalypse (tạm dịch Dị Nhân: Khải Huyền) ở London.

Do thời tiết mưa phùn, lại cộng thêm việc chiếc đầm Dior luôn vướng vào giày cao gót khi đi nhanh, cô nàng lại suýt "vồ ếch". Rất may là Lawrence đã kịp thời bám được vào vai trợ lý của mình. 

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 2 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 3

Jennifer Lawrence suýt ngã xõng xoài trên mặt đất

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 4

Sau đó, Jennifer Lawrence vô tư nhờ trợ lý chỉnh váy áo ngay trên sân khấu

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 5

Chiếc đầm của Lawrence khiến các sao nam chú ý

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, nữ diễn viên xinh đẹp bị mất mặt vì sự cố váy áo trên thảm đỏ. Đặc biệt là hai lần trên thảm đỏ Oscar danh giá.

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 6

 Năm 2015, trong lần công chiếu Đấu trường sinh tử: Húng nhại (Phần 2), nữ diễn viên liên tục giẫm chân lên váy, thiếu chút nữa là ngã ngay trên sân khấu. 

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 7

Tại lễ trao giải Oscars 2014, Jennifer ngã khụy trên thảm đỏ vì bộ váy cầu kỳ và đôi guốc quá cao. May thay bạn trai cũ Nicholas Hoult đã kịp thời đỡ cô.

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 8

Cũng trong năm 2014, khi đi xem công chiếu phim X-Men: Ngày cũ của tương lai, nữ diễn viên cũng suýt ngã nơi bậc thang lên xuống.

 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 9 jennifer lawrence lai "vo ech" khi dien vay khoet xe hinh anh 10

Tại lễ trao giải Oscar 2013, Jennifer diện đầm màu kem cúp ngực của Dior vô cùng xinh đẹp. Nhưng khi cô nàng bước lên sân khấu để nhận tượng vàng Oscar thì "vồ ếch" một cách đau đớn. 

Tag:  Jennifer Lawrence, nữ diễn viên, váy Dior, công chiếu phim, cut-out, không nội y, thời trang   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts