Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 17 May 2016

(Dân Việt) Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định, anh thấy các thí sinh đã “gầy, tự tin hơn, đẹp hơn và giống Hà Anh hơn”.

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 1

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc

Hôm qua (17.5), liveshow 7 Hoa khôi Áo dài – Đường đến vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 đã được tổ chức tại TP.HCM để tổng kết kiến thức mà các thí sinh thu được sau tuần học thứ 6 với chủ đề Ứng xử và Phỏng vấn.

Bên cạnh việc tham gia các lớp luyện kỹ năng catwalk, trình diễn trước ống kính, top 14 đã được học các kiến thức cơ bản về truyền thông, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, trả lời phỏng vấn báo chí.

Trong liveshow7, các người đẹp đã có sự “lột xác” khác biệt khi thể hiện bản thân trên sân khấu. Phần trình diễn được siêu mẫu Hà Anh đánh giá là thanh lịch, ngọt ngào mà vẫn nóng bỏng, quyến rũ.

Đạo diễn Lê Hoàng thì nhận xét, sau phần trình diễn mở màn này các thí sinh đã “gầy hơn, tự tin hơn, đẹp hơn và giống Hà Anh hơn”.

Thí sinh Hoa khôi Áo dài trình diễn trong liveshow 7

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 2

Thí sinh Quỳnh Châu

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 3

Siêu mẫu Hà Anh

Sau các phần trình diễn, Phương Linh (Hà Nội) bứt phá giành danh hiệu Hoa khôi Truyền thông (Miss Social Media) còn Quỳnh Nga giữ vững vị trí thí sinh được yêu thích nhất. Thanh Khoa, Yến Nhi và Phương Linh là ba thí sinh được giám khảo trao vương miện trong khi đó Tú Quyên, Thanh Thư và Việt An đều bị trừ điểm.

Hai thí sinh Việt An và Thanh Thư đã phải bước vào phần thi ứng xử. Với cùng một câu hỏi ứng xử: “Nếu bạn được chọn một người trong xã hội hiện tại để đặt câu hỏi thì bạn sẽ chọn ai và câu hỏi đó là gì?”.

Trả lời câu hỏi của mình, cô gái 19 tuổi đến từ Bình Dương Thanh Thư đã chọn cho mình vị tổng thống Mỹ Barack Obama. Thanh Thư đặt câu hỏi giả tưởng về quyết định hợp thức hoá hôn nhân đồng giới, bởi cô cũng là một người cũng rất ủng hộ hôn nhân đồng giới và qua đó, kêu gọi mọi người hãy cởi mở hơn để đón nhận điều này.

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 4

Thanh Thư đặt câu hỏi giả tưởng cho tổng thống Obama

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 5

Việt An được giữ lại vì câu hỏi thông minh dành cho Nick Vuijic

Trong khi đó, là một người luôn yêu quý và ngưỡng mộ những người có nghị lực sống phi thường, Việt An lại quyết định chọn cho mình một nhân vật để đặt câu hỏi chính là Nick Vujicic và câu hỏi dành cho anh là:

“Nếu anh được chọn lựa giữa việc có một đôi chân lành lặn nhưng chỉ sống một cuộc sống bình thường, chứ không phải là một Nick nổi tiếng có thể truyền cảm hứng sống đến cho người khác thì anh có đồng ý không và tại sao?”.

Với câu trả lời ngắn gọn nhưng rất thông minh, Việt An đã trở thành thí sinh được ban giám khảo quyết định giữ lại, trong khi Thanh Thư buộc chia tay chương trình trong tiếc nuối.

Giây phút cuối cùng được đứng trên sân khấu, cô gái này đã mời các bạn cùng phòng với mình trong Lâu đài sắc đẹp là Quỳnh Như, Quỳnh Châu, Tú Quyên, Ngô Thanh Vy cùng bước lên trên sân khấu. Hình ảnh các cô gái nghẹn ngào nói lời chào tạm biệt đã tạo nên giây phút vô cùng xúc động trên sân khấu.

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 6

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 7

Thí sinh Thanh Vy (TP.HCM)

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 8

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 9

Phương Linh giành danh hiệu Hoa khôi Truyền thông

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 10

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 11

Thanh Khoa đến từ TP.HCM

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 12

Thí sinh Yến Nhi

 le hoang thay thi sinh hoa khoi “dep giong ha anh” hinh anh 13

Giám khảo Hà Anh khoe dáng sau khi liveshow kết thúc

Tag:  thời trang, hoa khôi áo dài, váy đẹp, hà anh, quỳnh châu   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts