Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 10 May 2016

(Dân Việt) Quỳnh Châu bị cho là nói tranh phần của Diệu Ngọc khi dẫn chương trình.

 mau thuan tiep tuc nay sinh o “lo luyen hoa hau” viet hinh anh 1

Mâu thuẫn nổ ra giữa thí sinh Diệu Ngọc và Quỳnh Châu

Tối qua (9.5), 15 thí sinh của Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 đã được chia làm 5 nhóm để hoàn thành thử thách tự lên ý tưởng và tổ chức một bữa tiệc tại Lâu đài sắc đẹp để thể hiện những bài học đã tiếp thu được từ các chuyên gia về ngoại giao.

Với khoảng thời gian 2 ngày để vừa lên ý tưởng và chuẩn bị, dù đã lên kế hoạch nhưng đến khi bắt tay vào triển khai, các nhóm đều gặp những khó khăn riêng. Chọn chủ đề của bữa tiệc là Beauty Party, các thí sinh đã quyết định mời các vị khách là các chuyên gia, huấn luận viên đã hướng dẫn cho họ như một lời cám ơn sâu sắc, bên cạnh đó là những doanh nhân thành đạt và người nước ngoài.

Ngoài ra, bữa tiệc cũng dành không gian để chúc mừng sinh nhật cho 3 cô gái có ngày sinh trong tháng 5 là Thu Phương, Việt An và Yến Nhi.

Đảm nhận vị trí tiếp khách, đồng thời cũng là hai MC chính của chương trình là Trương Diệu Ngọc và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Dù thể hiện khá tốt ở vai trò mới mẻ này nhưng trong buổi chia sẻ, tổng kết sau bữa tiệc, mâu thuẫn đã nổ ra giữa hai người đẹp này.

Clip Diệu Ngọc góp ý với Quỳnh Châu về việc tranh lời khi dẫn chương trình

 mau thuan tiep tuc nay sinh o “lo luyen hoa hau” viet hinh anh 2

Diệu Ngọc (ngoài cùng, bên phải) và Thanh Vy (giữa) đều có khúc mắc với Quỳnh Châu

Trả lời huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng về việc dẫn chương trình không theo kịch bản, Diệu Ngọc thẳng thắn: “Có những lúc Châu nói luôn phần của em, cho nên em không biết mình phải chen vào lúc nào và phải nói gì tiếp theo”.

Không đồng ý với lời góp ý của Diệu Ngọc, cô gái đến từ Đà Lạt – Quỳnh Châu đã lập tức phản hồi: “Em muốn nói là vì em nói tiếng Việt, chị Ngọc nói tiếng Anh, và khi chị Ngọc nói tiếng Việt, em nói tiếng Anh thì làm sao có thể nói là em giành phần nói của chị được.

Chỉ có phần nói ý thì em vẫn đảm bảo ý y chang như vậy, còn lời văn của em thì sẽ khác thôi. Nếu chị trách em như vậy thì em rất là buồn”.

 mau thuan tiep tuc nay sinh o “lo luyen hoa hau” viet hinh anh 3

 mau thuan tiep tuc nay sinh o “lo luyen hoa hau” viet hinh anh 4

Yến Nhi trong buổi tiệc

Trước sự bất đồng này, huấn luận viên Ngô Vĩnh Hoàng cho rằng vấn đề nằm ở chỗ các thí sinh quá chủ quan khi “chạy” chương trình. Việc “chỉ chạy cho có” của các bộ phận đã dẫn đến việc phối hợp công việc giữa các nhóm và các thành viên trong nhóm mất hiệu quả.

Kết thúc phần đánh giá từ huấn luyện viên, dù có rất nhiều sai sót trong khâu tổ chức, thế nhưng không một thí sinh nào bị trừ vương miện bởi các cô gái đã rất nỗ lực để mang đến một không gian thật sự ấm cúng, và thoải mái cho các khách mời. Điều này đã khiến cho các thí sinh vô cùng vui sướng và hạnh phúc.

Dù vậy, kết quả này cũng không thể làm Thanh Khoa kìm được những giọt nước mắt vì sự thể hiện chưa tốt của mình. Bên cạnh đó, sự thờ ơ và thay đổi của Quỳnh Châu khi Nguyễn Thanh Vy thể hiện sự quan tâm đã khiến cô gái này tổn thương: “Em buồn chỗ khi chị Ngọc nói chị Châu, chị Châu suýt khóc. Em quay qua nắm tay chị Châu, chị Châu giật tay em ra”.

 mau thuan tiep tuc nay sinh o “lo luyen hoa hau” viet hinh anh 5

Mâu thuẫn đang nổ ra do áp lực tăng cao

Trong khi trước đó, Thanh Vy và Quỳnh Châu từng là những người bạn rất thân thiết khi mới bước vào ngôi nhà chung. Thanh Khoa cũng cho rằng dạo này Châu ít nói chuyện với Thanh Vy. Khi Thanh Vy hỏi, Quỳnh Châu cũng không trả lời mà bỏ qua phòng khác ngủ.

Có thể thấy, áp lực của cuộc thi ngày một tăng, cộng với sự va chạm về cá tính đã khiến các cô gái bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn và bất đồng. Chính vì vậy, những chia sẻ thẳng thắn sẽ giúp họ hiểu nhau hơn và rút dần mọi khoảng cách để cùng nhau hướng đến đích chung – ngôi vị quán quân Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts