Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, 11 May 2016

(Dân Việt) Việt An, thí sinh Hoa khôi Áo dài đã suýt gặp tai nạn tới 2 lần khi diễn trong live show 6.

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 1

Thí sinh Việt An suýt ngã trên sân khấu

Clip Việt An 2 lần suýt ngã ở live show 6

Tối qua (10.5), live show 6 của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã diễn ra tại TP.HCM. Trên ghế nóng live show lần này, siêu mẫu Hà Anh đã có cơ hội gặp lại hoa khôi Áo dài 2015 Lan Khuê, người từng được gọi là “bản sao Hà Anh” vì có nhiều nét tương đồng trên gương mặt.

Ở lần tái ngộ này, cả 2 cùng đóng vai trò giám khảo bên cạnh giám đốc sáng tạo Henri Hubert. Lan Khuê cũng gây bất ngờ khi trao lại băng đại diện dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 cho thí sinh xứng đáng nhất của Hoa khôi Áo dài năm nay.

Ở đêm live show lần này với chủ đề Nghi thức ngoại giao, top 15 của cuộc thi đã trình diễn các trang phục dạ hội và thể hiện bản thân trong không khí mô phỏng một đêm tiếc.

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 2

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 3

Lan Khuê trao lại quyền dự thi Miss Grand International Việt Nam cho thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016

Nhiều người đẹp đã làm khá tốt phần thi này như Quỳnh Châu, Thu Phương và Anh Thư. Họ cũng đã dành được 3 vương miện của live show lần này. Trong khi đó, Việt An, người đẹp đến từ Bình Thuận lại khá bối rối khi suýt ngã tới 2 lần trên sân khấu.

Ở tuần thi này, dù có bất đồng với bạn bè ở Lâu đài sắc đẹp, Quỳnh Châu vẫn giành danh hiệu Miss Social Media (Hoa khôi Mạng xã hội) còn Quỳnh Nga (Hà Nội) tiếp tục là thí sinh được yêu thích nhất.

Ở đêm thi này, Ngô Thanh Vy, Tú Quyên và Ngọc Huyền là ba thí sinh phải nhận điểm trừ. Với cùng một câu hỏi ứng xử: “Dân gian có câu Lời chào cao hơn mâm cỗ. Bạn nghĩ gì về câu nói này?”.

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 4

Ngọc Huyền bị loại ở live show này

Trả lời câu hỏi của mình, Tú Quyên cho biết: “Em muốn nói một điều là dân gian Việt Nam rất quan trọng lễ nghĩa. Mọi hành xử của con người đều tuân theo lễ nghĩa. Điều đó có nghĩa là ông bà ta đề cao lời chào quan trọng như thế nào. Khi chúng ta bắt đầu một câu chuyện hay một mối quan hệ đều bằng lời chào, và kết thúc câu chuyện đó cũng bằng lời chào.

Không những ở Việt Nam mà tại các nước trên thế giới cũng dùng lời chào của mình để mở rộng và duy trì mối quan hệ như những cái nắm tay, những cái ôm hôn.

Vì vậy trong giao tiếp, lời chào quan trọng hơn rất nhiều so với hình thức bên ngoài, cũng như những giá trị vật chất không thể nào so sánh được với tình cảm. Bởi vì lời chào thể hiện thái độ, sự trân trọng và tình cảm của người nói dành cho người nghe”.

Đây cũng là phần trả lời thuyết phục ban giám khảo trao cơ hội cho Tú Quyên tiếp tục hành trình chinh phục Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Trong khi Ngọc Huyền với phần trả lời chưa thuyết phục đã phải nói lời chia tay chương trình.

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 5

Anh Thư (Hà Nội)

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 6

Diệu Ngọc và Thanh Khoa

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 7

Thí sinh gây tranh cãi Quỳnh Châu

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 8

Quỳnh Nga là thí sinh được yêu thích nhất

 nguoi dep binh thuan 2 lan suyt nga tren san khau hinh anh 9

Dù suýt ngã 2 lần, sau đó, Việt An vẫn thể hiện khá tốt trên sân khấu

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts