Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 3 May 2016

(Dân Việt) Nhà báo Danni Levy sở hữu vòng 1 nở nang nhờ chăm tập luyện thể dục thể hình.

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 1

Nhà báo người Mỹ Danni Levy, kiêm huấn luyện viên thể hình

Danni Levy năm nay 31 tuổi, vốn là một nhà báo, phóng viên người Mỹ. Cô được mọi người biết đến nhiều hơn khi tham gia show truyền hình thực tế Life On Marbs - chương trình kể về cuộc sống xa hoa của những người giàu có, trình chiếu trên kênh ITVBe.

Danni Levy rất mê thể dục thể thao, cô nàng tập luyện mỗi khi rảnh rỗi và đã đủ kinh nghiệm để đạo tạo học viên. Theo như cô chia sẻ với tờ Mirror, cô từng hướng dẫn tập luyện cho nhiều người nổi tiếng (tuy nhiên cô luôn giữ bí mật tên tuổi cho họ). Cô còn nhận đào tạo cho những trường hợp đặc biệt muốn giảm cân, liều chết giảm cân mà vẫn chưa thành công.

Từ tháng 9.2015, Levy bắt đầu viết rất nhiều blog chia sẻ các kinh nghiệm liên quan đến tập thể dục thể hình của mình lên website. Để lăng-xê cho trang web đó và thu hút học viên, Danni Levy không ngần ngại tung ra bộ ảnh bikini làm "bỏng mắt" thiên hạ, khoe thân hình "chuẩn không cần chỉnh" của mình.

Cô cho biết, đây là kết quả đạt được sau quá trình tập luyện chăm chỉ của cô. Ngôi sao truyền hình thực tế còn cố tình lựa chọn địa điểm chụp hình là bãi biển Marbella và hồ bơi để tăng tính gợi cảm cho bộ ảnh. 

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 2

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 3

Danni Levy khoe vòng một nở nang bên hồ bơi

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 4

Vòng 3 vô cùng nở nang, săn chắc

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 5

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 6

Danni Levy nóng bỏng trong đồ bơi hai mảnh

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 7

 nha bao my tung anh bikini nong bong hon sieu mau hinh anh 8

Nhà báo Mỹ khoe dáng trên bờ biển

Tag:  Phóng viên, nhà báo sexy, bikini, nóng bỏng, siêu mẫu, khoe dáng, nhà báo, huấn luyện viên thể hình, truyền hình thực tế, ngôi sao, Danni Levy   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts