Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, 7 May 2016

(Dân Việt) Quảng cáo áo tắm của Bar Rafaeli đang gây tranh cãi tại Israel.

 quang cao bikini cua bo cu leo bi cam vi qua sexy hinh anh 1

Quảng cáo áo tắm của Bar Refaeli 

Quảng cáo đồ bơi của Bar Refaeli - siêu mẫu gốc Israel hiện đang bị cấm chiếu ở quê nhà. Lý do là vì quảng cáo này chứa những hình ảnh quá nóng bỏng, không phù hợp để trình chiếu đại chúng tại Israel.

Trong quảng cáo, chân dài 30 tuổi tận hưởng nắng gió bãi biển. Cô mặc bộ bikini với phần quần dây có diện tích khá khiêm tốn, khoe thân hình đầy đặn, gợi cảm từng cm. Quảng cáo này có một cảnh quay người đẹp Do Thái thay bikini phía sau cánh cửa xe hơi. Khi quay quảng cáo, tình cũ của Leonardo DiCaprio đang mang thai 3 tháng, vì thế vóc dáng của cô khá tròn trịa, hấp dẫn. 

Quảng cáo đang gây tranh cãi tại Israel của Bar

Đơn vị Ủy quyền dịch vụ phát thanh truyền hình của Israel đã yêu cầu một vài phân đoạn phải được cắt khỏi quảng cáo dài 45 giây, mới có thể được trình chiếu trên truyền hình. Họ cho rằng các phân đoạn khoe cơ thể của Bar Rafaeli quá táo bạo, không phù hợp với một số đối tượng khán giả. 

Và dù quảng cáo áo tắm của Bar Rafaeli có bị cắt gọt thì nó cũng không được phát sóng trên truyền hình trước 10 giờ tối. 

 quang cao bikini cua bo cu leo bi cam vi qua sexy hinh anh 2

Dù có được chỉnh sửa thì quảng cáo cũng chỉ được chiếu vào buổi đêm

Hiện Bar Rafaeli đang mang thai 5 tháng với chồng đại gia Adi Ezra. Cô liên tục gặp rắc rối tại quê hương. Người đẹp tóc vàng hiện vẫn đang dính vào trốn thuế. Vào tháng 12 năm ngoái, cô bị chính quyền Israel bắt giữ để thẩm vấn về minh bạch tài chính. 

 quang cao bikini cua bo cu leo bi cam vi qua sexy hinh anh 3

 quang cao bikini cua bo cu leo bi cam vi qua sexy hinh anh 4

Bar từng là tình cũ của nam tài tử Leonardo DiCaprio

Tag:  bar refaeli, người mẫu, siêu mẫu, chân dài, quảng cáo áo tắm, bikini   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts