Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, 3 May 2016

(Dân Việt) Từ một cô gái thừa cân, Ravena đã trở thành mẫu thể hình nóng bỏng.

 thieu nu sexy bi ban trai “da” vi cham tap gym hinh anh 1

Người mẫu thể hình Rafaela Ravena

Mới đây, Rafaela Ravena, một người mẫu thể hình đến từ Sao Paulo, Brazil gây bất ngờ khi tiết lộ, cô từng bị chê bai vì thân hình quá khổ chỉ trước đó 1 năm.

Ravena khẳng định, cô từng bị nhiều bạn xấu chê bai, chỉ trích vì thân hình khá đồ sộ của mình. Vì không chịu được những lời nói ác ý nhằm vào mình, cô gái Brazil đã quyết định thay đổi. Người đẹp 23 tuổi bắt đầu tới phòng tập gym và tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Thậm chí, cô còn bị bạn trai bỏ vì không dành nhiều thời gian cho anh, mà toàn tâm toàn ý cho việc tập luyện.

Bên cạnh việc tập gym cường độ cao, Ravena cũng có một chế độ ăn kiêng cân bằng để giảm được 14kg sau vài tháng. Cô hoàn toàn không ăn một chút tinh bột nào từ khi bắt đầu tập luyện mà chỉ tập trung vào rau, trứng và các loại quả. Một tuần, Ravena cũng nuông chiều bản thân bằng cách ăn kem một lần.

 thieu nu sexy bi ban trai “da” vi cham tap gym hinh anh 2

Ravena từng có thân hình quá khổ

 thieu nu sexy bi ban trai “da” vi cham tap gym hinh anh 3

... sau đó, cô bị bạn trai bỏ vì chăm tập gym, không dành thời gian chăm sóc tình yêu

Hiện tại, Ravena đã có tới nửa triệu fan trên trang cá nhân nhờ những bức ảnh chụp thân hình tuyệt đẹp của mình. Dù vậy, một số người vẫn hoài nghi, Ravena có được thân hình săn chắc và các múi cơ như vậy là nhờ tiêm hoóc môn.

Người đẹp Brazil khẳng định, thân hình hiện tại của mình hoàn toàn là tự nhiên, vì cô sợ bị mọc lông và mụn trên cơ thể khi sử dụng các loại hoóc môn tăng cơ tương tự.

 thieu nu sexy bi ban trai “da” vi cham tap gym hinh anh 4

 thieu nu sexy bi ban trai “da” vi cham tap gym hinh anh 5

 thieu nu sexy bi ban trai “da” vi cham tap gym hinh anh 6

Thân hình nóng bỏng hiện tại của Rafaela Ravena

Tag:  làm đẹp, thể hình, sexy, tập gym, gợi cảm, nóng bỏng, ngực to, ngực khủng   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts