Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, 1 May 2016

(Dân Việt) Nguyên "cây" Ferragamo của Thanh Hằng nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều gây tranh cãi.

 vay hot nhat tuan: dam gay tranh cai cua thanh hang hinh anh 1

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam là "đất" cho những tín đồ thời trang của showbiz Việt tự do khoe những phong cách cá tính, độc nhất. Trong số những trang phục này, bộ cánh của Thanh Hằng đặc biệt gây chú ý không chỉ bởi nó là "cây" hàng hiệu của thương hiệu quốc tế đình đám Salvatore Ferragamo, mà còn bởi nó nhận nhiều ý kiến khen - chê trái ngược.

"Cây" trang phục tông trắng - đen cổ điển này nằm trong bộ sưu tập thời trang ứng dụng xuân hè của thương hiệu và có mức giá được hé lộ lên tới nửa tỷ đồng. Ngoài ra, Thanh Hằng còn kết hợp trang phục với chiếc đồng hồ kết lông xanh lạ mắt của Fendi với mức giá khoảng 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, trang phục được chú ý hơn cả vì dù là một mẫu áo - váy đắt giá của thương hiệu nổi tiếng nhưng bộ cánh vẫn nhận 2 luồng ý kiến hoàn toàn trái chiều. Một số người ca ngợi trang phục này tạo nên vẻ đẹp quyền lực và đẳng cấp cho Thanh Hằng. Thậm chí, một số tờ báo điện tử còn xếp trang phục này vào danh sách những bộ cánh đẹp nhất tuần qua.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, trang phục này quá bình thường so với một sự kiện thời trang. Phe phản đối khẳng định, dù là đồ hiệu nhưng trang phục này lại có những nếp gấp, tạo cảm giác như bị nhàu dưới ánh đèn flash. 

 vay hot nhat tuan: dam gay tranh cai cua thanh hang hinh anh 2

 vay hot nhat tuan: dam gay tranh cai cua thanh hang hinh anh 3

Trang phục của Thanh Hằng thuộc thương hiệu Salvatore Ferragamo

 vay hot nhat tuan: dam gay tranh cai cua thanh hang hinh anh 4

 vay hot nhat tuan: dam gay tranh cai cua thanh hang hinh anh 5

Mẫu đồng hồ lông vũ xanh lạ mắt là của Fendi với giá khoảng 40 triệu đồng

Tag:  thời trang, siêu mẫu thanh hằng, váy đẹp, váy xấu, hàng hiệu   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts