Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, 9 May 2016

(Dân Việt) Bộ váy táo bạo khoe 80% cơ thể của nữ diva Mariah Carey bị chê bai thảm hại.

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 1

Bộ váy lưới đánh cá của Mariah Carey

Mariah Carey gây bất ngờ khi xuất hiện tại tiệc đêm tại hộp đêm nổi tiếng Los Angeles' 1OAK vào tối hôm 7.5 vừa quá. Thay vì chọn một bộ đầm sexy, gọn nhẹ thì nữ diva 46 tuổi lại nhồi nhét thân hình tròn trịa trong bộ váy lưới, dáng đuôi cá có chi tiết hở ngực và bụng kỳ quặc. 

Theo TMZ, mặc dù mặc bộ váy khá bất tiện nhưng Mariah Carey vẫn hát hò và nhảy khá sung tại câu lạc bộ đêm. Sau đó, cô vẫn tiếp tục vui chơi với bạn bè, người quản lý tại quán cafe. 

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 2

Cô nhồi nhét thân mình trong bộ váy lưới đánh cá

Trang phục lưới đánh cá không mấy phù hợp với vóc dáng của nữ danh ca. Nó khiến cô trông bí bách, béo, phô bày bộ ngực hơi chảy và vùng bụng kém thon. Bộ váy khiến Mariah nhận cơn mưa lời chê bai của cư dân mạng. 

"Ồ giờ tôi đã hiểu tại sao người ta lại nói tiền không mua được sự sang trọng rồi đấy", " Tôi hy vọng rằng nàng ta sẽ chọn được bộ nào phù hợp với dáng của mình hơn. Bộ váy trông rởm, rẻ tiền"," Nếu cô đang có stylist, hãy sa thải ngay người đó. Nếu không có thì phải thuê ngay một người đi", "Diva đỏng đảnh trong bộ váy rác rưởi".... -  Cư dân mạng không đánh giá cao gu thời trang của Mariah Carey.

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 3

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 4

Trong khi những người bạn khác của nữ diva ăn vận đơn giản khi đi chơi thì Mariah Carey luôn cố gắng để mình phải nổi bật mọi lúc mọi nơi

Mariah Carey vốn rất tự tin và hãnh diện với thân hình của mình. Vì thế cô thường chọn các trang phục ôm sát cơ thể nhằm khoe hết cỡ vóc dáng, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn và đôi chân không dài nhưng khá thon thả. 

Một số bộ đầm gợi cảm của Mariah Carey:

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 5

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 6

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 7

Cô đặc biệt ưa chuộng váy ôm sát cơ thể

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 8

 vay khoe 80% co the cua mariah carey bi che tham hai hinh anh 9

Váy xuyên thấu cũng là một trong những sở thích trang phục của nữ danh ca

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts