Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, 3 June 2016

(Dân Việt) Hoa hậu Lý San San phủ nhận và cho biết cô không hẹn hò với người khác giới đã 4 năm nay.

 hoa hau hong kong bi don cap ke dan ong co vo hinh anh 1

Hoa hậu Hong Kong Lý San San

Mới đây, hoa hậu Hong Kong 1996 Lý San San bất ngờ trở thành tâm điểm dư luận khi bị bắt gặp tại cửa một bệnh viện, cùng một người đàn ông đã có vợ.

Lý San San đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1996 và lập tức trở thành con cưng của đài TVB. Thời điểm sự nghiệp phát triển, cô gắn bó lâu dài với Tiền Gia Lạc – một ngôi sao phim võ thuật xứ Cảng. Tuy nhiên, sau thời điểm đó, cô bắt đầu im hơi lặng tiếng cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Một số người thậm chí còn đồn đoán họ Lý mắc căn bệnh u não trầm trọng.

Để bảo vệ bản thân, Lý San San đã lên tiếng trên trang cá nhân Weibo của cô. Người đẹp 38 tuổi chia sẻ: “Thứ nhất, tôi không bị u não. Như những gì đã tuyên bố cách đây 10 năm, tôi tránh nói về cuộc sống riêng của mình. Tôi không muốn phải nhắc lại chuyện cũ hay đi giải thích mãi về các tin đồn”.

 hoa hau hong kong bi don cap ke dan ong co vo hinh anh 2

Lý San San bị đồn cặp với người đã có vợ

Về chuyện tình ái, Lý San San còn gây sốc hơn nữa: “Đúng là tôi đang yêu một người nhưng người này không hoạt động trong giới giải trí. Trong 4 năm qua, tôi cũng không hẹn hò với người khác giới nào cả!”. Câu trả lời này lại làm rộ lên tin đồn, hoa hậu Hong Kong 1996 đang có một mối quan hệ đồng tính.

Về người đàn ông đã có vợ, Lý San San chia sẻ với báo giới: “Anh ấy là người quen lâu năm của tôi. Anh ấy đã kết hôn 4 năm và đã có con”.

Tag:  thời trang, hoa hậu hong kong, hoa hậu cặp với người có vợ, hoa hậu đồng tính, ngoại tình   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts